Các kiểu mẫu bàn trang điểm đẹp dành cho các quý cô

giuong-ngu-co-dien-phong-cach-hoang-gia-chau-au-thoi-thuong-g12-1

Các kiểu mẫu bàn trang điểm đẹp dành cho các quý cô

 

Phụ nữ thường băn khoăn về vẻ đẹp của mình và cố gắng không để trôi tuột nhan sắc bằng cách trang điểm, chăm sóc hàng ngày. Tất cả những công đoạn trang điểm cần được làm tại phòng riêng và đó cũng chính là lí do các mẫu bàn trang điểm đẹp ra đời. Dưới đây là các kiểu mẫu bàn trang điểm đẹp dành cho các quý cô để quý cô tham khảo.

Mẫu bàn trang điểm đẹp nhiều ngăn

Mẫu bàn trang điểm đẹp này mang tên “ Princess”- được thiết kế hiện đại bởi hãng Olgoj Chorchoj. Thiết kế chiếc bàn này vô cùng đơn giản với mặt bàn được làm từ gỗ óc chó đen và phần chân bàn làm bằng loại thép không gỉ, chắc chắn. Mặc dù mặt của bàn trang điểm này không quá dày nhưng nó vẫn có thể đáp ứng đầy đủ không gian lưu trữ và sử dụng cho chị em

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-1

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-2

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-3pg

Mẫu bàn trang điểm đẹp nhiều ngăn tiện dụng

Điểm đặc biệt là trên mặt bàn có ẩn một chiếc gương tròn, có thể nâng lên và hạ xuống khi sử dụng. Hơn thế nữa, tại phía dưới tấm gương tròn này còn có 4 ngăn rất tiện dụng để chứa những món đồ trang điểm rất hay thường dùng. Nếu như 4 ngăn này vẫn chưa đáp ứng được, bạn hãy kép nhẹ một ngăn phía dưới thân bàn ra, ngăn kéo dạng trượt mỏng nên bạn sẽ tha hồ đựng và lưu trữ lược, nước hoa hay máy sấy mini.

Mẫu bàn trang điểm đẹp đa năng

Với một số quý cô đang sống trong những căn hộ nhỏ thì bàn trang điểm siêu nhỏ, có thiết kế tối giản nhất sẽ giúp tiết kiệm diện tích một cách tuyệt vời. Bộ bàn trang điểm đa năng này gồm 1 chiếc ghế, 1 bàn phấn, 1 chiếc gương tròn cỡ lớn và 2 chiếc khay tròn.

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-4

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-5pgcac-kieu-ban-trang-diem-dep-6

Mẫu bàn trang điểm đẹp đa năng

Mẫu bàn trang điểm đẹp này chỉ đơn giản là một 1 tấm gỗ mỏng, hẹp với chiều dài vừa phải, thiết kế bàn hai chân hai chân, có thể ốp thẳng vào tường tại bất cứ không gian nào nên bạn không cần phải quá lo lắng về diện tích. Thêm một chiếc gương cỡ lớn vừa là gương trang trí, vừa là gương trang điểm sẽ khiến cho không gian thêm rộng và lớn hơn bao giờ hết.

Mẫu bàn trang điểm đẹp phá cách

Đây là mẫu bàn trang điểm đẹp được thiết kế dựa trên mẫu bàn trang truyền thống. Chiếc bàn này được tích hợp kèm một chiếc gương vuông cỡ trung khá đẹp mắt. Tại hai bên của thành bàn là rãnh lớn để các quý cô đựng những món đồ như son, nước hoa, kẹp tóc trong quá trình trang điểm mà không lo lỡ tay bị rơi xuống mặt phẳng.

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-7

cac-kieu-ban-trang-diem-dep-8

Mẫu bàn trang điểm đẹp phá cách

Điểm nhấn của chiếc bàn này là 2 ngăn kéo cỡ lớn được chia làm nhiều ngăn chứa lớn-nhỏ khác nhau để người dùng có thể lưu trữ món đồ trang điểm của mình gọn gàng nhất.

Nếu như bạn vẫn chưa hài lòng về những mẫu bàn trang điểm đẹp này, có thể tham khảo những mẫu bàn trang điểm đi kèm giường ngủ phong cách châu âu dưới đây:

Giường ngủ cổ điển cao cấp phong cách Châu âu sang trọng G04

Giường ngủ đa năng nhập khẩu cao cấp phong cách thời thượng G07

Mẫu giường kèm bàn trang điểm đẹp tiện dụng 

>>>> Khám phá thêm những mẫu bàn ghế cao cấp tại đường dẫn sau :http://onplaza.com.vn/noithatgiadinh/noi-that-phong-ngu

Các kiểu mẫu bàn trang điểm đẹp dành cho các quý cô
Đánh giá sao