Bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới ở đâu

Bộ chăn ga gối màu vàng quý tộc

Chắc hẳn, trong đời bạn đã bắt gặp rất nhiều bộ chăn ga gối đệm đắt, sang trọng và đẹp đẽ. Tuy nhiên, cũng giống như những vật dụng khác, sự sáng tạo của các nhà thiết kế không chỉ dừng lại tại đó. Họ còn cho ra đợi những bộ chăn ga gối đệm vô cùng độc đáo, ấn tượng và có giá “ trên trời” nhất. Vậy liệu bạn đã biết đến bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới ở đâu chưa?.

Bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới

Bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới

Thông thường, bạn chỉ cần mất khoảng 3 triệu đồng là đã có thể mua được một bộ chăn ga gối “ xịn”. thế nhưng một bộ chăn ga gối đệm tại Trung Quốc lại có giá 3 tỷ đồng ( đắt gấp 1000 lần” so với những bộ chăn ga gối đệm thông thường). Tuy vậy, bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới này

Bộ chăn ga đệm với hàng chục món đồ đi kèm

Được mệnh danh là “ đồ dùng hoàng gia”, bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới lên tới 10 món đồ đi kèm, bao gồm cả các món phụ kiện như ga trải giường, vỏ gối, chăn, vỏ gối ôm… Mỗi món đồ này chính là sự chăm chút tỉ mỉ, hài hòa và tạo nên một không gian phòng ngủ đầy xa hoa, vương giả khiến cho không ít người tự trầm trồ, tán thưởng nhưng cũng không ít kẻ “ ganh tỵ”.

Bộ chăn ga phong cách hoàng gia quý tộc

Bộ chăn ga đệm với nhiều món đồ đi kèm

Bộ chăn ga màu kim vàng rực rỡ dành cho vua chúa

Gam màu sắc vàng kim của hoàng gia của bộ chăn ga gối đệm Trung Quốc này được toát lên ngay chính từ màu sắc vàng kim và vô cùng rực rỡ, đặc trưng. Tone màu vàng từ thời xa xưa vốn là biểu tượng quyền lực mà chỉ có vua chúa mới được sở hữu.

Bộ chăn ga gối màu vàng quý tộc

Màu kim vàng rực rỡ dành cho vua chúa

Bộ chăn ga gối đệm màu vàng sang trọng

Họa tiết hoàng gia đẳng cấp được thêu hoàn toàn bằng thủ công

Điểm nhấn của tone màu vàng hoàng gia chính là những họa tiết thêu rồng phượng với các hoa văn sinh động màu cà phê sữa. Thiết kế này dựa trên hình ảnh của các cung điện vua chúa thời xưa, họa tiết long phượng một lần nữa lại được hiện diện trong bộ chăn ga gối đệm xa xỉ này một lần nữa, tạo nên phong cách hoàng gia đặc trưng.

Bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới

Họa tiết hoàng gia đẳng cấp được thêu hoàn toàn bằng thủ công

 Được biết, bộ chăn ga gối đệm quyền lực này được dựa trên những ghi chép cổ về các vật dụng nội thất từ hoàng cung nhà Thanh, được điểm xuyết thêm những hoa văn hiện đại. Đặc biệt, bộ sản phẩm được thêu hoàn toàn thủ công từ bàn tay 10 người thợ lành nghề trong suốt nhiều tháng trời.

Tất nhiên, với giá đắt như vậy, mẫu chăn ga gối đệm xa xỉ này vẫn rất kén người mua bởi không ai có thể bỏ ra vài tỷ để mua một bộ chăn ga gối đệm.

Tham khảo ngay dưới đây để lựa chọn những mẫu chăn ga mẫu mới nhất 2017

thong-bao-mua-hang-blog

Bộ chăn ga gối đệm đắt nhất thế giới ở đâu
5 (100%) 1 vote