Nắm được bí quyết sau sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi đi mua giường ngủ hiện đại

ad-bo-giuong-ngu-boc-nem-da-da-nang-nhap-khau-cao-cap-G80_01

Cùng với những mẫu giường ngủ cổ điển, tân cổ điển, các mẫu giường ngủ hiện đại cũng khá được ưa chuộng. Nó không đơn thuần chỉ là một vật dung bên trong gia đình mà nó còn mang đến những giá trị to lớn về hạnh phúc lứa đôi. Thiết kế giường ngủ có kết cấu chắc chắn, trang nhã cũng chính là biểu tượng cho một hạnh phúc lâu dài, cuộc sống hôn nhân viên mãn. Vì thế, nắm được bí quyết sau sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi đi mua giường.

Lựa chọn giường ngủ hiện đại theo kích thước

Hiện nay, các mẫu giường ngủ hiện đại chủ yếu được làm theo hai kích thước chính là 1,6m x 2m hoặc 1,8m x 2,1m. Nếu như bạn đã đóng giường theo hai khổ kích thước này thì bạn sẽ rất dễ dàng trong việc lựa chọn đệm. Tuy vậy, cũng có một số mẫu giường có kích thước lớn hơn khoảng từ 10-20cm. Khi chọn kiểu giường này, bạn cần có sự so sánh và đối chứng với diện tích của căn phòng ngủ.

Giường ngủ cần phải có kích thước thật phù hợp với diện tích căn phòng

Giường ngủ cần phải có kích thước thật phù hợp với diện tích căn phòng

Công năng sử dụng

Những mẫu giường hiện đại chủ yếu là các mẫu giường thông minh, có thêm phần ngăn kéo để giúp tiết kiệm và tăng được khoảng không gian lưu trữ đồ vật cũng như phụ kiện đi kèm. Tuy nhiên, người dùng cần phải lựa chọn được những loại phụ kiện tốt nhất nếu không, chất lượng giường ngủ của bạn sẽ bị giảm đi nhanh chóng.

Rất nhiều kiểu giường ngủ hiện đại còn có thêm phần ngăn kéo phía dưới

Chất liệu gỗ tạo thành

Nhìn chung, bộ giường tủ hiện đại thường được đóng bằng gỗ tự nhiên hoặc gỗ công nghiệp. Giá của giường ngủ gỗ tự nhiên thường đắt hơn giường được làm từ gỗ công nghiệp nhưng độ bền có thể lên tới hàng chục năm. Vì vậy, tùy vào khả năng kinh tế, bạn có thể chọn cho mình kiểu giường từ chất liệu gỗ khác nhau. Các loại gỗ thường được dùng để đóng giường thường là gỗ sồi, gỗ tần bì, gỗ xoan đào.

Chất liệu tạo thành giường ngủ quyết định giá cả của giường

Màu sơn và kiểu dáng của giường ngủ

Kiểu dáng và màu của giường phải cùng tone với những món đồ nội thất khác như tủ quần áo, bàn trang điểm. Những món đồ này phải được kết hợp tinh tế với màu tường, màu sàn ngủ. Do đó, bạn nên chọn kỹ mình nên mua loại giường có màu sơn phù hợp không.

Màu sơn giường tốt nhất nên phù hợp với màu sơn của sàn nhà

Ngoài những yếu tố trên, giá thành cũng khá quan trọng và không thể thiếu. Tùy thuộc vào nguồn tài chính của từng người mà nên chọn giường có khác nhau. Tuy vậy, nếu bạn chọn được nhà cung cấp uy tín thì việc sở hữu một chiếc giường tương ứng với giá thành hợp lý là điều hoàn toàn có thể xảy ra.  Đến với Nội thất On-Plaza Việt Pháp bạn sẽ có được những đồ nội thất tốt nhất cho căn nhà của mình.

Xem thêm các mẫu giường đa năng đẹp sang trọng tại đường dẫn sau: http://bit.ly/2rKGHPk

Nắm được bí quyết sau sẽ giúp bạn không phải lo lắng khi đi mua giường ngủ hiện đại
Đánh giá sao