Bật mí các ký tự trên sản phẩm chăn ga gối Everon

bo-chan-ga-han-quoc-vai-hoa-thoi-trang-cg027-0

Bật mí các ký tự trên sản phẩm chăn ga gối Everon

 

Chắc hẳn nhiều người tiêu dùng thắc mắc các ký tự viết tắt trên các bộ chăn ga gối, để có cái nhìn rõ hơn về mọi sản phẩm chăn ga của Everon. Lury xin bật mí các kí tự viết tắt trên mọi dòng sản phẩm nội thất phòng ngủ tại bài viết này.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc họa tiết hoa văn CG109

Với các sản phẩm có ký tự ES là chữ viết tắt của sản phẩm chăn ga gối đệm Everon chất liệu cotton 100% có các họa tiết bông hoa thêu, càng với các bộ chăn ga Everon được tái mặt hoa sản phẩm, do đó tạo thêm phần sang trọng cho sản phẩm. Các nhóm sợ vải được dệt thành vải trước.
Các sản phẩm được làm bằng một sự kết hợp của 2 hoặc 3 màu sắc khác nhau để tạo ra sự hài hòa và dấu. Các sản phẩm trong dòng này thường được thêu ES không có chăn ga mỏng.

Bộ chăn ga Hàn Quốc 9 chiếc VIP châu Âu CG106

Còn ký tự Ep trên các sản phẩm chăn ga gối cao cấp là chữ viết tắt của Everon Print, các sản phẩm của chúng tôi tài liệu cũng như 100% cotton rắn Everon. Hoa văn trên sản phẩm giường Everon này nhiều trong nhiều màu sắc tươi sáng khác nhau như kẻ, hoa vv …. Những bông hoa được luộc trong ít hơn là tạo ra một cảm giác tươi mát và mềm mại trắng bệch cả sản xuất khí ga chun chun mỏng.

Bộ chăn ga giường Hàn Quốc 8 chiếc CG107

Với các sản phẩm giường được sử dụng để nhìn thấy những dấu hiệu đầu tiên theo 1201, 1202,1501,1402 … top 12 là sản phẩm của năm 2012, đầu những năm 14 và đầu 15 của 2014 2015

>>> Xem thêm các sản phẩm chăn ga gối đệm Everon khác của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

Bật mí các ký tự trên sản phẩm chăn ga gối Everon
5 (100%) 3 votes