Bán giường ngủ thông minh và các chiêu trò của các đơn vị nhỏ lẻ

ban-giuong-ngu-thong-minh-va-chieu-tro-cua-cac-don-vi-nho-le-1

Bán giường ngủ thông minh và các chiêu trò của các đơn vị nhỏ lẻ chính là một trong những nỗi lo và sự băn khoăn lớn của không ít khách hàng hiện nay. Giường thông minh nhập khẩu mang đến rất nhiều sự tiện lợi dành cho các gia đình Việt Nam hiện đại, đặc biệt là khi họ đang sở hữu những căn hộ có diện tích khá nhỏ, không thể để được nhiều đồ nội thất trong nhà.

Giường ngủ thông minh là gì?

Nội thất đẹp và lạ chính là sự đáp ứng của nhu cầu sử dụng của nhiều gia chủ, đây cũng chính là sự cốt yếu của một ngôi nhà đẹp. Gần đây, các địa chỉ bán giường ngủ thông minh nổi lên như một hiện tượng, khiến không ít người quan tâm.

Giường ngủ thông minh tiện ích

Giường ngủ thông minh giúp tiết kiệm chi phí và diện tích

Giường ngủ thông minh giúp tiết kiệm chi phí và diện tích

Giường ngủ thông minh là loại giường ngủ mà nếu không sử dụng có thể gấp lại bằng cách đẩy giường lên bằng một thao tác vô cùng đơn giản, nâng lên hạ xuống một cách tiện lợi và dễ dàng. Nó cũng có nhiều chức năng và những nguyên tắc cơ bản như một chiếc giường gỗ bình thường. Bên cạnh đó, với hệ thống lực piston sẽ cho phép bạn dễ dàng nâng và hạ xuống một cách vô cùng nhẹ nhàng. Các mẫu giường ngủ thông minh chủ yếu được gắn vào tường để giúp đảm bảo được sự an toàn và độ chắc chắn về lực.

Ưu điểm của giường ngủ đa năng là tiết kiệm khoảng không gian diện tích đáng kể, có tính thẩm mỹ cao, đảm bảo sự sang trọng cho căn phòng. Đặc biệt là giá thành khá hợp lý giúp tiết kiệm chi phí cho nhiều gia đình.

Chiêu trò của các đơn vị qua mắt người mua hàng

Mẫu giường ngủ thông minh từ lâu đã không còn quá xa lạ đối với với nhiều thành phố lớn tại Việt Nam. Tuy vậy, rất ít khách hàng tìm được một chiếc giường ngủ thông minh chất lượng và bền đẹp theo thời gian. Không ít sản phẩm giường ngủ thông minh được bán đều là hàng trôi nổi, không có xuất xứ ràng . Vậy tại sao những mẫu giường như vậy lại vẫn thu hút được sự quan tâm của người tiêu dùng?. Để làm được điều này, các cửa hàng nhỏ lẻ bán giường ngủ thông minh đã phải sử dụng không ít chiêu trò quảng cáo và đưa sản phẩm chứng thực đến người tiêu dùng.

ban-giuong-ngu-thong-minh-va-chieu-tro-cua-cac-don-vi-nho-le-1

ban-giuong-ngu-thong-minh-va-chieu-tro-cua-cac-don-vi-nho-le-2

ban-giuong-ngu-thong-minh-va-chieu-tro-cua-cac-don-vi-nho-le-3

Bán giường ngủ thông minh và các chiêu trò của các đơn vị nhỏ lẻ

Bán giường ngủ thông minh và các chiêu trò của các đơn vị nhỏ lẻ

Họ thường đăng clip về sản phẩm hoặc dùng những gương mặt quảng cáo nổi tiếng để PR sản phẩm cho mình. Người tiêu dùng sẽ tin theo và cho đó là sản phẩm chất lượng. Không những thế, các đơn vị này còn nhập khẩu gỗ công nghiệp hoặc các chất liệu rẻ tiền để làm nên giường ngủ. Lớp sơn màu khá bóng bẩy và cách tạo hình bắt mắt khiến không ít người tin rằng đây là sản phẩm có nguồn gỗ chất lượng. Đặc biệt, họ còn mua được giá tiền chỉ tương ứng với 1/2 những địa chỉ khác bán.

Tâm lý ham mua hàng giá rẻ đã khiến không ít người lâm vàng tình trạng tiền mất tật mang bởi những sản phẩm này có thể là nguồn gốc gây nên bệnh hoặc nằm một thời gian thì bị mối mọt cong vênh, các chức năng không còn được như ban đầu.

Do đó, bạn nên tìm đến những địa chỉ bán giường ngủ thông minh uy tín, đã có thương hiệu bởi những địa chỉ này được đánh giá cao từ nhiều khách hàng khác nhau và luôn có chế độ bảo hành tốt nhất.

Bán giường ngủ thông minh và các chiêu trò của các đơn vị nhỏ lẻ
4 (80%) 1 vote