5 bí quyết giúp áo quần luôn thơm mát trong tủ quần áo

5-bi-quyet-giup-tu-quan-ao-luon-thom-mat-trong-tu-quan-ao-1

Tủ quần áo gỗ là một trong số những món đồ nội thất chứa rất nhiều loại trang phục hàng ngày để chúng ta sử dụng. Muốn mặc được những bộ quần áo sạch sẽ và thơm tho, trước hết, bạn cần phải giúp tủ đồ của mình luôn được sạch sẽ và có hương thơm tự nhiên. 5 bí quyết giúp quần áo luôn thơm mát trong tủ gỗ công nghiệp dưới đây sẽ giúp bạn.

Loại bỏ mùi hôi khó chịu

Nếu như tủ quần áo của bạn là loại tủ mới, bạn sẽ ngửi thấy mùi khá nồng của gỗ hoặc với những kiểu tủ cũ sẽ không tránh khỏi mùi ẩm mốc thường gặp phải. Chính vì thế mà việc khử mùi hôi bên trong tủ là một trong những bước đầu tiên bạn cần phải làm. Bên cạnh việc để tủ gọn gàng và thông thoáng, bạn có thể treo bên trong một miếng xà bông nhỏ cho vào túi và treo bên trong góc tủ. Mùi thơm của xà bông sẽ giúp đánh bay mùi hôi và mốc, mang đến hiệu quả tức thì.

5-bi-quyet-giup-tu-quan-ao-luon-thom-mat-trong-tu-quan-ao-1

Quần áo cần phải làm sạch

Trước tiên, nếu muốn tủ gỗ đựng quần áo của bạn thật thơm mát và bền lâu, trước khi cất quần áo vào tủ, quần áo phải được giặt thật sạch, phơi khô trong nắng, không nên để quần áo bị mồ hôi hoặc bị bẩn, ướt lẫn lộn cùng với quần áo sạch. Đồng thời, bạn cũng nên chọn loại nước xả quần áo phù hợp để giúp lưu giữ mùi hương lâu hơn, cũng có thể chọn loại tinh dầu có hương thơm tinh khiết để giúp quần áo tỏa hưởng trong chiếc tủ.

5-bi-quyet-giup-tu-quan-ao-luon-thom-mat-trong-tu-quan-ao-2

Sử dụng nước hoa cho tủ quần áo

Với một số người yêu thích nước hoa thì việc sử dụng nước hoa để giúp cơ thể có mùi hương thơm ngát thì cũng có thể tận dụng phương pháp này cho tủ quần áo của gia đình. Nên sử dụng loại nước hoa mà bạn yêu thích nhất, có hương thơm dịu nhẹ để giúp ướp hương cho tủ đồ của mình. Đến khi mở tủ và lấy đồ, bạn sẽ được tận hưởng mùi nước hoa êm dịu, sảng khoái, giúp bạn thật thoải mái tinh thần.

5-bi-quyet-giup-tu-quan-ao-luon-thom-mat-trong-tu-quan-ao-3

Sử dụng những chiếc túi thơm

Treo những chiếc túi thơm sẽ giúp cho tủ quần áo gỗ công nghiệp hà nội của gia đình bạn có được hương thơm nhẹ nhàng. Tuy nhiên, túi thơm chủ yếu chỉ phát huy được bên trong những tủ quần áo có diện tích nhỏ, mùi hương đến từ túi thơm cũng bay khá nhanh. Việc sử dụng túi thơm sẽ mang đến cho tủ hương thơm dịu nhẹ, sảng khoái, không quá nồng và có tác dụng chống ẩm mốc rất tốt.

Ảnh 4: Sử dụng những chiếc túi thơm để giữ quần áo luôn thơm tho

Hy vọng với những bí kíp trên đây tủ đồ của bạn sẽ luôn thơm tho dễ chịu!.

5 bí quyết giúp áo quần luôn thơm mát trong tủ quần áo
Đánh giá sao