20 phút mỗi ngày để có bộ chăn ga sạch sẽ thơm tho

bo-chan-ga-cao-cap-han-quoc-cg122-0

20 phút mỗi ngày để có bộ chăn ga sạch sẽ thơm tho

 

Với 20 phút mỗi ngày đảm bảo bạn có thể có một gian phòng ngủ cũng như bộ chăn ga sạch sẽ thơm tho. Ngoài ra còn tránh được nhiều bệnh khi có một gian phòng ngủ sạch sẽ. Bài viết này Lury xin chia sẻ tới các bạn cách dọn dẹp phòng ngủ trong 20 phút cực dễ đơn giản.

Bộ ga giường Hàn Quốc 4 chiếc VIP họa tiết sang trọng CG117

Hãy dành thời gian mỗi ngày để vệ sinh chăn ga gối đệm phòng ngủ: Sắp xếp dọn dẹp sạch phòng ngủ khoảng 5 phút; gập gọn các bộ quần áo một cách cẩn thận gấp và treo quần áo vào móc hoặc cất vào tủ, trước khi ngủ để loại bỏ đồ trang sức, đồ trang sức bằng kim loại để tránh trầy xước bộ chăn ga; và dành cho 5 phút để quét nhà, lau nhà để sàn nhà không còn bụi.

Bộ chăn ga gối Hàn Quốc 10 chiếc VIP in họa tiết độc đáo CG115

Mỗi tuần: Thay đổi bộ chăn ga đệm trong 10 phút; Mất khoảng 15 phút để làm sạch những bụi bẩn trên bề mặt của các đối tượng trong phòng ngủ; Hút bụi sàn và thảm làm sạch lau chân 10 phút; Dứt hoặc báo bổ sung và tạp chí trong phòng 2 phút; Rác thải mất 1 phút;

Bộ chăn ga Hàn Quốc 4 chiếc VIP hoa văn tròn đan xen quý phái CG119

Trung bình mỗi tháng: Làm sạch các cửa sổ, cửa ra vào 20 phút; Everon đệm vệ sinh, đệm lật, đệm bị đánh đập bằng gậy để làm sạch 5 phút; Bạn có thể tiếp tục chồng rủ rê hoặc nhà em bé và vệ sinh giường để tăng sự gắn kết của gia đình bạn.

>>> Sở hữu ngay bộ chăn ga gối đệm đẹp của Lury tại: http://www.changadem.vn/chan-ga-dem <<<

20 phút mỗi ngày để có bộ chăn ga sạch sẽ thơm tho
5 (100%) 2 votes