10 mẫu chăn ga gối cưới cho hạnh phúc thăng hoa

Bộ chăn ga nhập khẩu cao cấp

10 mẫu chăn ga gối cưới cho hạnh phúc thăng hoa

 

Chăn ga gối đệm On-Plaza Việt Pháp vừa mới tung ra thị trường 10 mẫu chăn ga gối cưới giúp mang đến cảm giác và hạnh phúc thăng hoa dành cho các cặp đôi. Tất cả các sản phẩm này đều có mặt tại toàn bộ showroom và đại lý của On-Plaza Việt Pháp.

Bộ chăn ga gối đệm nhập khẩu cao cấp

Đây không chỉ là những bộ chăn ga gối cưới mang âm hưởng của các tác phẩm nghệ thuật mà còn là nguồn cảm hứng, sự sáng tạo của tất cả các nhà thiết kế. Đây còn là những sản phẩm mang tính phong thủy về thuyết âm dương, đem lại sự hạnh phúc, may mắn, thịnh vượng của tất cả các cặp đôi mới cưới hay các cặp vợ chồng lâu năm.

Bộ chăn ga gối đêm víp nhập khẩu cao cấp

Chăn ga gối hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga đệm nhập khẩu hàn quốc chính hãng

Với nhiều gam màu sắc khác nhau, sản phẩm mang ý nghĩa nghệ thuật sâu sắc

Khám phá tuyển tập 10 mẫu chăn ga gối đệm cưới của On-Plaza, các bạn trẻ sẽ được chứng kiến thế giới thời trang Chăn-Ga-Gối-Đệm cưới đặc sắc với sự đa dạng của các gam màu hạnh phúc như hồng, xanh lãng mạn, đỏ và tím thủy chung, tinh tế và sang trọng của ghi sáng hoặc trắng sữa…. Tuy nhiên, dù ở bất kì gam màu nào, người ta vẫn thấy rõ được sự giao thoa của phong cách cổ điển, hòa lẫn cùng vẻ đẹp hiện đại trong dòng chảy văn hóa của Phương Đông huyền bí.

Bộ chăn ga gối cưới nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối hàn quốc nổi bật phòng ngủ

Bộ chăn ga gối cưới nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga gối cưới màu hồng hàn quốc cao cấp

Bộ chăn ga nhập khẩu hàn quốc cao cấp

Chăn ga đệm nhập khẩu chính hãng hàn quốc

Bộ chăn ga gối cưới nhập khẩu hàn quốc

Sự hòa quyện của phong cách cổ điển và hiện đại trong từng sản phẩm

Cùng với những chất liệu cao cấp, vô cùng đẹp, nhẹ nhàng, óng ánh như tơ tằm, quý phái, sang trọng bậc nhất như lụa gấm, nhẹ nhàng, phóng khoáng như cotton lụa… Tất cả sẽ đem đến cảm giác thăng hoa, hạnh phúc như được sống trong “ nhung lụa” đế vương, quyền quý dành cho các cặp đôi uyên ương. Đặc biệt, cùng với tuyển tập những mẫu chăn ga cưới 2017 này, bạn sẽ tự mình được lựa chọn phong cách phong thủy, nghệ thuật hoặc gam màu hợp với màu sơn phòng…mà không cần phải lo lắng về giá thành hay chất lượng sản phẩm.

Bộ chăn ga hàn quốc nhập khẩu cao cấp

Bộ chăn ga hàn quốc màu kem nhẹ nhàng tinh tế

Ngoài các dòng sản phẩm chăn ga gối đệm dành riêng cho mùa cưới, On-Plaza Việt Pháp còn cung cấp hàng trăm mẫu chăn ga gối Vip, chăn ga gối trẻ em, chăn ga gối giá rẻ…được làm từ chất liệu cotton, cotton pha nhung, cotton pha lụa, lụa tơ tằm… Những chất liệu này vô cùng quý phái, sang trọng và tốt cho sức khỏe người dùng.

10 mẫu chăn ga gối cưới cho hạnh phúc thăng hoa
5 (100%) 1 vote